Thêm yêu thích
Xóa bộ nhớ đệm

Nhận định NBA: Toronto Raptors vs Milwaukee Bucks

Sau 2 chiến thắng liên tiếp Milwaukee Bucks đã bị chặn đứng đà thăng hoa sau thất bại ở game 3 trong trận Chung kết miền Đông NBA Playoffs. Trong một ngày Antetokounmpo hoàn toàn mờ nhạt thì Kawhi Leonard tiếp tục mang về 36 điểm để giúp Toronto Raptors giành chiến thắng 118-112 sau hiệp phụ.

“Một người là không thể để ngăn cản anh ta, tất cả các cầu thủ phải lần lượt góp sức để phòng ngự anh ta. Chúng tôi đã làm điều đó một cách tự tin và Antetokounmpo đã bị khống chế.” Kawhi Leonard tự hào về đồng đội.

Tuy nhiên Antetokounmpo không quá tỏ ra lo lắng: “Nếu chúng tôi chơi tốt hơn tỷ số đã là 3-0, tôi và một số đồng đội đã thi đấu không đúng phong độ, là người lãnh đạo đội tôi không cho phép điều đó được phép tiếp tục xảy ra.”

nhớ rằng Antetokounmpo hiếm khi sa sút 2 trận đấu liên tiếp, thất bại chỉ càng làm Á thần người Hy Lạp quyết tâm hơn nữa.

Golden State Warriors đã giải quyết Portland Trail Blazers nhanh chóng 4-0 và Bucks cũng muốn tập trung hết sức để nhanh chóng vượt qua Toronto Raptors. Họ vẫn là đội bóng được đánh giá cao hơn cũng dàn bench đang hoạt động hiệu quả.

Chỉ cần Antetokounmpo trở lại là chính mình Toronto Raptors rất khó có thể ngăn cản được sức mạnh của “Bầy hươu”. Vì vậy chiến thắng là kết quả được dự đoán cho đội khách.

Chuyên gia dự đoán: Milwaukee Bucks – 6.5 @ 0.960

Tổng điểm: Dưới 216,5